Cấy Ghép Implant Tại Nha Khoa Uy Tín

CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA UY TÍN

Khó chịu, ăn nhai không được ngon miệng, hóp má nhìn khuôn mặt như biến dạng dẫn đến căng thẳng và cơ thể suy nhược“.  Đây là chia sẽ của 1 bệnh nhân sâu răng nặng dẫn đến hư toàn bộ răng và buộc phải nhổ. Sau khi nhổ răng nếu không trồng lại kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng tiêu xương, các răng liền kề cũng bị xê dịch.

Với những người đã mất răng, việc trồng lại răng là vô cùng quan trọng.  Tuy nhiên, trồng lại răng thành công hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn Nha Khoa. Lựa chọn cấy ghép implant tại nha khoa uy tín chính là điều quan trọng nhất quyết định đến thành công của việc trồng răng.

Cấy ghép răng implant đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, độ chính xác tuyệt đối, công nghệ và kỹ thuật cấy ghép hiện đại, nha khoa uy tín từng thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant.

Lựa chọn nha khoa để cấy ghép răng implant, bạn cần tìm hiểu về xuất xứ, nguồn gốc của trụ implant nha khoa đó sử dụng có chất lượng hay không, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không?

Cấu tạo của trụ Implant có 3 phần:

  1. Trụ implant: Trụ implant được thiết kế hình xoắn ốc để khả năng tích hợp xương đạt cao nhất. Trụ này cắm vào vị trí răng bị mất, đóng vai trò chân răng
  2. Abutment: Là mối nối giữa trụ Implant và Răng sứ
  3. Răng sứ: Là mão răng được thiết kế giống như răng thật, màu răng cũng tương thích để đảm bảo tính thẫm mỹ.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu thêm về trình độ chuyên môn của bác sĩ tại nha khoa như thế nào, có đảm bảo uy tín hay không, nha khoa đã thực hiện nhiều ca cấy ghép răng implant hay chưa? Chế độ bảo hành sau cấy ghép Implant như thế nào? Đó là những yếu tố giúp bạn xác định đúng được cấy ghép implant tại nha khoa nào là uy tín.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn chọn nha khoa trồng răng, nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn kỹ hơn thì vui lòng liên hệ : 0941818618 hoặc bạn có thể đến tại địa chỉ:

19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh hoặc 193-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5. Các bác sĩ tại Nha Khoa Ident sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng răng của bạn miễn phí. Từ đó bạn có thể chọn được giải pháp tốt nhất cho bản thân.

tag: implant, răng implant, răng giả implant, giá implant, bảng giá implant, chi phí implant, cấy ghép răng, cắm ghép răng, cấy răng implant, làm răng implant, cắm implant, cắm ghép implant, cấy ghép implant, cấy ghép implant ở đâu tốt nhất, nha khoa uy tín.

xem thêm>> cấy ghép implant|implant tphcm

comments