Implant Tức Thì Là Gì?

Cấy ghép implant hiện nay đang là phương pháp tối ưu nhất để phục hình răng đã mất, trồng lại răng mới hoàn toàn như răng thật, chức năng nhai và thẫm mỹ vượt trội, được rất nhiều bệnh nhân đã mất răng tin dùng.

Sau khi bệnh nhân nhổ răng hoặc 1 vài lí do nào đó mà bị mất răng, nếu để vậy sau 1 thời gian, xương hàm và xương ổ răng sẽ bị tiêu, tình trạng tiêu xương dẫn đến má bị hóp, vùng da mặt bị chảy xệ khiến chúng ta lão hóa rất nhanh, và lúc này muốn trồng răng implant bắt buộc phải ghép xương. Việc này vừa làm tốn chi phí vừa kéo dài thời gian điều trị. Giải pháp tối ưu nhất chính là implant tức thì, nghĩa là sau khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng implant tức thì.

Ưu điểm của cấy ghép implant tức thì là gì?

  • Tiết kiệm thời gian: Thực hiện nhổ răng và trồng implant 1 lúc
  • Tiết kiệm chi phí: Khi vừa nhổ răng, xương hàm vẫn còn đầy đủ thì không cần thực hiện ghép xương
  • Cơ thể khuôn mặt không bị biến dạng: Lúc này, phần răng bị mất được tiến hành trồng implant tức thì, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương diễn ra, giúp cơ mặt không bị biến dạng, chảy xệ, hay hóp má
  • Giảm đau đớn: Quy trình thực hiện impalnt tức thì rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, vì vậy bạn hoàn toàn giảm bớt được cơn đau.

Điều kiện nào mới được cấy implant tức thì?

  • Chất lượng xương hàm tốt, không bị mất xương, chất lượng xương phải đảm bảo không quá mềm hay quá loãng, xương đủ dày thì mới có thể tiến hành phẫu thuật
  • Sử dụng các loại implant đạt tiêu chuẩn cao
  • Bác sĩ phải có tay nghề cao, vững
  • Trang thiết bị tại nha khoa phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

Vậy nha khoa nào uy tín thực hiện cấy ghép răng implant tức thì. Giới thiệu đến bạn Nha Khoa Ident có 2 cơ sở tại HCM, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại Pháp với hơn 10 năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, ở đây các bác sĩ đã thực hiện cấy ghép implant hơn 5000 ca thành công.

ĐỊA CHỈ NHA KHOA : 

Cs1: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh

Cs2: 193A -195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5.

Hotline: 0941 818 618

 

comments