Ghế massage HoMedics HMC 300

Ghế massage HoMedics HMC 300 là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, cùng với sự chú trọng trong các phương pháp massage giúp bạn nhanh chóng xóa tan đi stress, nhức mỏi vai gáy, đau đầu, đau lưng, đau cột sống, điều hòa huyết áp, mất ngủ, giảm nguy cơ đột quỵ, trầm cảm,… tự tin làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất, sẵn sàng song hành cùng sức khỏe mỗi gia đình, đem đến cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời. ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Ghế massage HoMedics HMC-300
Ghế Massage HoMedics HMC-300 kết hợp một thiết kế tuyệt đẹp với một massage tuyệt vời. HMC-300 trông giống như một chiếc ghế tựa truyền thống nhưng có chức năng như một chiếc ghế massage nghệ thuật với Công nghệ Long Track. Không có cảm giác như mát-xa, không có vấn đề gì, ottoman Smart Space-Saver lật để sử dụng như một chiếc ghế tựa hoặc kéo đi để tối đa hóa không gian sống của bạn.
Công nghệ theo dõi dài
Nhanh chóng làm tan đi cơn đau và căng thẳng từ toàn bộ cơ thể với con lăn trơn tru của HoMedics HMC-300 và công nghệ Long Track của nó. Kéo dài cột sống và làm dịu các dây thần kinh với các con lăn massage kiểu quad di chuyển từ cổ đến lưng dưới.
Massage không khí bắp chân
Túi khí nằm trong ottoman của HMC-300 vuốt ve bắp chân và bàn chân của bạn mang đến một massage không khí nhẹ nhàng. Máy mát xa bắp chân cũng có thể tăng gấp đôi như máy mát xa chân.

Hideaway Ottoman
Ottoman của
HoMedics HMC-300 được thiết kế dành cho bạn. Bạn có thể đá chân và thư giãn sau một ngày dài, mát-xa, tận hưởng. Khi bạn thực hiện xong, bạn sẽ lấy lại toàn bộ không gian đó với ottoman Smart Space-Saver. Ẩn, liền mạch, dưới ghế.
Chương trình mát xa
Massage của bạn, sự lựa chọn của bạn. Chọn trong số 5 chương trình massage tự động: Full, Upper Back, Lower Back, Good Night hoặc Demo. Mỗi chương trình được thiết kế với sự kết hợp massage dành riêng cho khu vực. Liệu pháp massage nhắm mục tiêu để giảm tối đa. 20 phút massage.

Kỹ thuật massage
Ghế massage HoMedics HMC-300 sử dụng các kỹ thuật massage Knead, Tapping, Cán và Dual Action.

Tiết kiệm không gian
Với kích thước nhỏ hơn nhiều so với ghế massage truyền thống, HMC-300 giữ được khả năng tránh xa, nhưng vẫn cung cấp massage toàn thân tuyệt vời.

Điều khiển từ xa
Dễ dàng truy cập các chương trình massage của bạn hoặc tạo chương trình của riêng bạn chỉ bằng một nút bấm. Điều khiển từ xa giấu trong túi bên cạnh khi không sử dụng.

Ghế mát-xa HoMedics HMC-300 sẽ giúp làm giãn các cơ đau, mệt mỏi và giải phóng căng thẳng trong cơ thể, đặc biệt với chế độ massage Shiatsu. Thay vì tiếp tục hoạt động thì bạn nên lắng nghe cơ thể của mình và nghỉ ngơi. Sử dụng ghế massage là một cách thư giãn cần thiết mà bạn nên chọn. Những màu sắc căn bản như Đen, Xám hoặc Trắng của Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể được mua dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Nhanh tay có được mức giảm giá lên đến 34% của HoMedics. Ngoài ghế massage HoMedics còn có các sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể. Mẫu mã Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể được dùng rộng rãi nhất của HoMedics Việt Nam hiện nay là bộ sưu tập Gối Massage Công Nghệ Shiatsu 3D Sp-100Ha – Azooo, Hmc 100 Compact Massage Chair Americana Black hoặc Đệm Ghế Massage Shiatsu Pro Mcs-1300H Sensa Touch.

comments