Ghế Massage Osaki Champ

Các bạn luôn muốn tìm cho gia đình một ghế massage thì Osaki Champ là một chọn lựa hoàn hảo, từ công nghệ tới kỹ thuật massage sẽ làm cho bạn hài lòng. Mình hãy đi tìm hiểu sâu hơn về ghế massage Osaki Champ theo bài viết sau đây nhé.✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Osaki OS-Champ là hệ thống lăn L-Track được thiết kế với hệ thống lăn nhẹ nhàng, thiết kế cơ chế massage hai giai đoạn và toàn thân không trọng lực. Champ có thiết kế sang trọng và hấp dẫn với sự kết hợp hoàn hảo của hai màu sắc phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong nhà bạn.

L-Track
Khi hệ thống con lăn mát xa vùng cổ, nó tiếp tục xuyên qua phần lưng dưới và sau đó tiến hành xoa bóp các miếng dán và gân trên. Sự chuyển động của kỹ thuật Massage L-Track của Champ cung cấp massage mát mẻ trên lưng của cơ thể bạn.

Không trọng lực
Lấy cảm hứng từ công nghệ của NASA, vị trí không trọng lực là vị trí hoàn hảo để tận hưởng massage, căn chỉnh lưng của bạn so với đùi của bạn ở mức độ thoải mái tối ưu. Ở vị trí này khi đầu gối được đưa lên phía trên ngực sẽ tối ưu hóa lưu lượng máu của bạn, để thư giãn cơ thể nhiều hơn. Osaki OS- Champ có 2 giai đoạn không trọng lực cung cấp 2 góc nghiêng khác nhau và người dùng có thể thiết lập vị trí tùy chọn của mình.

Túi khí toàn thân
OS-Champ được thiết kế với 18 túi khí được đặt trên vùng vai, cánh tay, bắp chân và bàn chân. Massage nén này giúp tiếp tục tăng lưu thông máu trên khắp cơ thể để giảm đau và căng thẳng. Chương trình này áp dụng massage áp lực không khí toàn thân lên vai, cánh tay, lòng bàn tay, lưng dưới, mông, đùi, bắp chân và bàn chân. Có thể điều chỉnh mức cường độ bằng cách nhấn nút cường độ tối ưu sau khi kích hoạt chức năng không khí đầy đủ.

Lăn massage chân
OS- Champ có 2 con lăn massage bấm huyệt xoay nằm ở dưới cùng của bàn chân cung cấp một ứng dụng kiểu nhào nhẹ nhàng. Khi các con lăn quay, nó sẽ kích thích các huyệt đạo và khi túi khí phồng lên, nó sẽ tạo ra một massage sâu hơn nhiều dọc theo đáy bàn chân của bạn. Nó cũng có chức năng kẹp mắt cá chân giữ bàn chân của bạn với một cảm giác ổn định.

Nhiệt hồng ngoại trên thắt lưng
OS-Champ có 2 miếng đệm sưởi ấm nằm trên khu vực Lumbar. Nó cung cấp liệu pháp nhiệt là một lời khen tuyệt vời cho massage con lăn và túi khí. Làm nóng cơ thể là làm tăng lưu thông máu và nới lỏng các cơ bắp căng thẳng.

Chân mở rộng: Lên đến 7.6 inch
Osaki OS-Champ có Chỗ để chân có thể mở rộng, có thể mở rộng lên tới 7.6 inch để đạt được vị trí thoải mái mong muốn phù hợp với chiều cao khác nhau của người dùng. Điều này đảm bảo rằng các túi khí massage được tập trung vào các khu vực chính xác.

Tiết kiệm không gian
Đội ngũ thiết kế sáng tạo đã thiết kế một công nghệ tiết kiệm không gian trượt chiếc ghế về phía trước khi chiếc ghế ngả ra. Osaki OS-Champ chuyên tiết kiệm không gian lên tới 9 inch. Tính năng tiết kiệm không gian là một trong những chức năng quan trọng cho người dùng ghế massage muốn tối đa hóa diện tích không gian trong nhà.

5 chương trình massage tự động
Osaki OS-Champ có 5 chương trình massage tự động dành 15 phút cho mỗi chương trình massage.
Thư giãn: Nó tham gia chương trình tự động thư giãn toàn thân sẽ bắt đầu bằng một động tác xoa bóp chậm và gõ nhẹ, tiến tới massage sâu nhắm vào cổ và lưng dưới.
Kéo dài: Có tham gia chương trình tự động kéo dài toàn thân. Chương trình này kéo dài cơ lưng, tay, gân kheo và toàn thân.
Lưng trên / Lưng dưới: Nó mát xa đầu, cổ và vai. Người dùng có thể chọn kiểu massage thủ công trên bộ điều khiển từ xa.
Demo: Người dùng có thể trải nghiệm chương trình demo trong 5 phút.

Loa Bluetooth
Loa Bluetooth có thể kết nối với điện thoại của bạn để nghe nhạc. Osaki OS-Champ được trang bị công nghệ Bluetooth cho phép người dùng nghe nhạc yêu thích trên loa chất lượng cao được đặt ở tựa đầu.

Điều khiển từ xa dễ dàng
Bộ điều khiển từ xa Champ xông có màn hình xem dễ dàng hiển thị chức năng ghế đã kích hoạt. Trên điều khiển từ xa, nó cho phép bạn chọn loại massage, cường độ, tốc độ và vị trí. Bạn cũng có thể vận hành các chức năng một cách độc lập trong Chế độ thủ công. Người dùng có thể tùy chỉnh massage bằng cách nhấn nút massage tại chỗ hoặc một phần cho phép người dùng định vị massage đến một điểm và nó sẽ dịch chuyển massage đến một khu vực cụ thể của cơ thể.

comments