Làm thế nào để tra dầu máy Treadmills

Làm thế nào để bôi trơn của bạn Treadmill Belt
Bôi trơn dây đai thích hợp sẽ giúp bạn giữ máy chạy bộ trong điều kiện tối ưu và giảm cần thiết phải sửa chữa theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên bôi trơn máy chạy bộ của bạn một lần mỗi ba tháng bằng cách sử dụng một ounce của Lube mỗi ứng dụng.✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon
Các bước để tra dầu bôi trơn vào thảm máy chạy bộ.
Tắt máy chạy bộ của bạn và tháo nó ra khỏi ổ cắm điện.
Bắt đầu hướng về phía trước (động cơ kết thúc) của máy chạy bộ của bạn, trượt bàn tay của bạn bên dưới vành đai tạo ra tách giữa boong và vành đai.
Trượt ống Lube càng gần trung tâm của boong Treadmill càng tốt.
Trong khi nhẹ nhàng áp dụng kiểm soát áp lực cho chai squeeze, từ từ di chuyển các bôi từ. Trung tâm về phía cạnh của các vành đai máy chạy. Áp dụng khoảng 1/2 oz (1/8 chai) vào mặt dưới của vành đai.
Lặp lại các bước 1-3 ở phía đối diện của vành đai.
Cắm máy chạy bộ, điện nó trên, và chạy Treadmill cho 3-5 phút để phân tán chất bôi trơn Treadmill đồng đều.
Chúng tôi khuyên bạn nên lau máy chạy bộ sau mỗi khi sử dụng để giữ cho máy chạy bộ sạch và khô. Một chất tẩy nhẹ có thể được sử dụng vào các thời lần để giúp loại bỏ tất cả các bụi bẩn và muối từ vành đai, các bộ phận Sơn, và giao diện điều khiển.
Video hướng dẫn bôi trơn Treadmill

Kéo vành đai máy chạy ra khỏi boong bằng một tay và với mặt khác, chèn vòi phun silicone bên dưới vành đai và phun silicone về phía Trung tâm của vành đai. Thực hiện theo thủ tục này phun lên và xuống cả hai mặt của vành đai chạy, áp dụng tổng cộng 1-oz (2-oz khi cài đặt một vành đai Treadmill mới) của 100% chất bôi trơn silicone. Xoay vành đai bằng tay một nửa cách mạng để bạn đạt đến một phần của vành đai chạy mà không được bôi trơn, sau đó lặp lại quá trình bôi trơn Treadmill. Khi hoàn thành, chạy máy chạy bộ trong khoảng 3 phút ở 3 mph, phân phối silicone trên vành đai và bộ bài chạy.
Lưu ý: Khi bôi trơn vành đai máy chạy bộ, hãy chắc chắn rằng máy chạy bộ nằm trên một bề mặt có thể dễ dàng làm sạch. Sau khi máy chạy bộ bôi trơn, sạch bất kỳ silicone dư thừa ra khỏi vành đai và khung.
Chúng tôi khuyên bạn nên lau máy chạy bộ sau mỗi khi sử dụng để giữ cho máy chạy bộ sạch và khô. Một chất tẩy nhẹ có thể được sử dụng vào các thời lần để giúp loại bỏ tất cả các bụi bẩn và muối từ vành đai, các bộ phận Sơn, và giao diện điều khiển.

Đề nghị khách hàng: Đổ vào một ống tiêm bằng miệng với 1/2 ounce hoặc 15 ml chất bôi trơn. Bắt đầu máy chạy bộ ở vành đai 0,5 mph và nơi ống tiêm dưới một mặt của vành đai. Mà không cần chạm vào vành đai di chuyển với ngón tay của bạn, nhẹ nhàng siết chặt 15 millilít bên dưới vành đai quay. Lặp lại ở phía bên kia của vành đai để tổng cộng 1 ounce hoặc 30 millilít đã được sử dụng. Lưu ý rằng ống tiêm uống một số trẻ em là 10 ml, do đó bạn sẽ cần phải áp dụng 1 1/2 ống chích-fulls cho mỗi bên của vành đai.
Qua nội dung bài viết cũng như video hướng dẫn thì chúng ta đã biết cách tra dầu bôi trơn thảm máy chạy của chúng ta rồi. Tra dầu định kỳ sẽ giúp máy chạy của gia đình hay phòng gym chạy được êm và bền bỉ hơn.

comments