Tập luyện máy chạy bộ: Cách giảm cân nhanh

Tập luyện với máy chạy bộ là một trong những cách giảm cân nhanh!Liệu bạn có biết cách luyện tập một cách hiệu quả với máy chạy bộ giúp có một cơ thể thon gọn khỏe mạnh. Hãy cùng tôi tìm hiểu về cách giảm cân này nhé! ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Tập luyện với nhiều khoảng thời gian là một trong những cách tốt nhất để tăng tốc độ mà cơ thể bạn đốt cháy chất béo. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân nhưng bạn không thích ý tưởng dành hàng giờ trong phòng tập thể dục, bạn cần học cách sử dụng các bài tập luyện trên máy chạy bộ.

Tìm hiểu thêm về cách tập luyện này giúp giảm bớt lượng calo đốt cháy của bạn: Tập luyện hiệu quả nhất để giảm cân

Rất nhiều người đang cố gắng giảm hoặc duy trì cân nặng sẽ tập trung vào máy chạy bộ với một cuốn sách hay tạp chí nhảm nhí nào đó. Một hoặc hai giờ trôi qua, họ chỉ tập trung theo dõi công cụ kiểm tra lượng calo tăng lên và họ thực sự không chú ý nhiều đến tập luyện của họ, và điều đó có thể khiến thời gian họ dành cho phòng tập tương đối vô ích.

Tập luyện khoảng thời gian trên máy chạy bộ buộc bạn phải nhận thức về cơ thể và mức độ gắng sức của bạn, và nếu nó không đủ cao, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh nó – thay vì lãng phí thời gian tại phòng tập thể dục,hãy dành một giờ rưỡi không quan tâm những chuyện linh tinh và cố gắng luyện tập hết mình với cách luyện tập dưới đây

Khởi động:
Đi bộ với tốc độ thoải mái ở độ nghiêng 0 trong 5 phút.

Khoảng thời gian đi bộ:
Tăng cường độ của bạn lên một mức từ khi bạn khởi động; bạn cũng có thể muốn thêm một chút nghiêng vào hỗn hợp. Tốc độ chính xác của mọi người sẽ khác nhau, nhưng bạn nên đi bộ đủ nhanh như đang trong một cuộc trò chuyện nó sẽ khó khăn ở mức vừa phải. Giữ tốc độ này trong 2 phút.

Khoảng thời gian chạy:
Ngay sau khi bạn kết thúc thời gian đi bộ 2 phút, hãy đi thẳng vào một khoảng thời gian chạy dài một phút. Một lần nữa, tốc độ chính xác sẽ phụ thuộc vào nhiều biến số khác nhau, tuy nhiên, bạn nên làm việc chăm chỉ đến mức bạn sẽ đánh giá nỗ lực của mình ở mức 8 hoặc 9 trên 10.

Lặp lại, xen kẽ các khoảng thời gian trong mười lần lặp lại trong tổng thời gian 35 phút
Ngay sau khi bạn hoàn thành một trong hai khoảng thời gian, hãy đi thẳng vào lần tiếp theo. Lặp đi lặp lại mô hình này 10 lần cho một kế hoạch 30 phút, 35 bao gồm cả khởi động của bạn. Hãy chắc chắn và làm mát 5 phút và kéo dài thật kỹ khi bạn hoàn thành.

Điều này đốt cháy khoảng 320 calo (con số chính xác sẽ phụ thuộc vào cân nặng, mức độ tập thể dục, hàm lượng cơ bắp, ect) và làm tăng sự trao đổi chất của bạn. Thực hiện bài tập này 3-4 ngày trong tuần để sửa chữa tim mạch của bạn; bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp thói quen này với một thành phần đào tạo sức mạnh.

Nếu bạn hoặc các khớp của bạn không phải là người thích đi bộ hoặc chạy bộ, bạn vẫn có thể tăng nhịp tim và thực hiện bài tập khoảng thời gian này để giảm lượng mỡ thừa hoặc lượng calo đáng kể trong cơ thể của mình với máy chạy bộ

comments